Email

info@quangtrimonument.com

Viên Gạch Lấy Từ Cổ Thành Quảng Trị

(Westminster, CA) – UBXDTD vừa tiếp nhận một viên gạch lấy từ Cổ Thành Quảng Trị kịp thời chuẩn bị cho Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11 sắp tới. Món quà này thực hiện được nhờ nỗ lực của ông Hoàng Trọng Thưởng, một cư dân từ Quảng Trị và cũng là Tổng Thư Ký Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức Bắc Cali qua một tiến trình với nhiều khéo léo và nhiêu khê để bảo vệ an ninh cho người thực hiện mục đích này. Phóng sự tiến trình tiếp nhận viên gạch này đã được tường trình trên Nghê Lữ Channel ở địa chỉ https://youtu.be/K9OiV_BzHPI

Viên gạch này sẽ được gắn vĩnh viễn vào tượng đài để biểu hiện cho một dấu vết lịch sử từ quê hương có trộn lẫn với máu, nước mắt, mồ hôi và có thể là một phần thân thể của bao nhiêu chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh trong trận chiến này để mỗi người chúng ta có được cơ hội sống đến ngày hôm nay. Viên gạch này sẽ được đón rước trong một nghi lễ trọng thể trong phần khai mạc buổi Lễ Khánh Thành Tượng Đài.

Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 1650 Senter Road, góc Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112.  Chương Trình Lễ Khánh Thành sẽ được truyền hình trực tiếp qua Trang Nhà www.Vietvungvinh.com và có thể qua nhiều channels khác tại nhiều địa phương khác nhau. Xin đồng hương theo dõi các tin tức cập nhật trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.cothanhquangtri.com để biết thêm chi tiết về chương trình buổi lễ khánh thành.

UBXDTD xin mời toàn thể đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là các hội đoàn cựu quân nhân, đến tham dự buổi Lễ Khánh Thành để thể hiện sự đoàn kết của cộng đồng trong một quyết tâm xây dựng một biểu tượng quan trọng cho cộng đồng tỵ nạn CSVN. Quí vị ân nhân, đại diện các đoàn thể hay hội đoàn cựu quân nhân có thể ghi danh tham dự Lễ Khánh Thành tại https://bit.ly/rsvp-grand-opening-2021 trên trang nhà của Ủy Ban hay email info@quangtrimonument.com . Mọi đóng góp hay góp ý xin liên lạc về Nhà Báo Huỳnh Lương Thiện (415) 720-5247.

UBXDTD cũng xin kêu gọi các ân nhân và mạnh thường quân đóng góp vào các chi phí tổ chức Lễ Khánh Thành để giúp mọi đồng hương có thể tham dự buổi lễ một cách thoải mái. Mọi đóng góp tài chánh được liệt kê trên trang nhà của UB ở địa chỉ www.cothanhquangtri.com Chi phiếu đóng góp xin đề Cổ Thành Quảng Trị và gởi về UBXDTD, 9141 Bolsa Ave., Suite 303, Westminster, CA 92683, số điện thoại (714) 512-5630. Quang Tri Victory Foundation là một tổ chức bất vụ lợi và mọi đóng góp được miễn thuế, Tax ID 85-4325055.

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *