Email

info@quangtrimonument.com

“In addition to building a physical monument, we hope to build a living archive of information about the Battle and its legacy. If you know any material, published articles, media material about the Battle, please forward them to us. We also look for the live witnesses or their descendants to share their experiences relating to the significance of the Battle.  
 
Bên cạnh mục đích xây dựng một tượng đài, chúng tôi cũng ước nguyện xây dựng một văn khố sống động về Trận Chiến và những ảnh hưởng sau đó. Nếu bạn biết được các tài liệu hay văn hóa phẩm đã được xuất bản, xin gởi cho chúng tôi để có thể chia sẽ với mọi người. Chúng tôi cũng muốn tìm kiếm những nhân chứng sống hay hậu duệ của những nhân chứng để chia sẻ những cảm nghiệm liên hệ đến tầm quan trọng của Trận Chiến Cổ Thành Quảng Trị.

Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài rất trân trọng những đóng góp xây dựng, chia sẽ những cảm nghiệm riêng của các bạn về dự án này. Xin ghi lại lời chia sẽ của ban nơi này. We always treasure your constructive comments or personal sharing about this project. Please leave your comment here

6 Comments

 1. Cảm ơn chiến hữu Bùi Mạnh Hùng,
  Người nhà cả.Cảm ơn và ghi nhận những ý kiến xây dựng của Chiến hữu
  Trâu Điên Trần Quang Duật

 2. Chào anh Lân . Kỷ niệm Quân cảnh tụi tôi đi trao trả tù binh cộng sản Việt nam thì nhiều lắm, nhưng tôi là người lính mà tôi còn thấy cảm phục và tri ân những người lính Thuỷ quân lục chiến VNCH đã quá Dũng cảm lấy lại được cái cổ thành quá lớn, nhưng họ cũng hy sinh nhân mạng nhiều lắm, để họ chứng minh cho thế giới rằng họ đánh. Còn việc dựng ngọn cờ thì trước 30-4-75 các báo đều đưa hình và tin chiến thắng, chứ chính mắt tôi không chứng kiến, chỉ suy nghĩ theo tưởng tượng như vậy khi báo chí đưa tin, còn đưa kỳ niệm lên trang web thì được không sao hết. Cảm ơn anh.
  Tampa, Florida

  1. Cám ơn anh Thịnh rất nhiều. Mong anh tiếp tục chia sẽ những kinh nghiệm lính của anh để các thể hệ mới lớn hiểu thêm về những gì nhiều thế hệ trước đã trãi qua.

 3. Tôi xin đề nghị tất cả những dòng chữ trong Tượng Đài phải viết có dấu…tiếng Việt..
  Cũng xin đề nghị trong tương lai, xin gởi kèm một copy design của Tượng Đài rõ ràng hơn..
  Cám ơn…
  BMH ///
  Washington, D.C

 4. Chào anh Lân. Tháng 2-1973 tôi có dịp đi trao trả tù binh tại bờ sông Thạch hãn Quảng trị , cổ thành tan tác không còn hòn đá nào trồng lên nhau cái gì hết , tang hoang lắm vẫn còn mùi tử khí, vì B 52 nó làm cỏ hết cái cổ thành đó , tấm hình đó là họ dùng cây anten cột cờ vào đưa lên theo ý tưởng giống như Thuỷ quân lục chiến Mỹ cắm cờ ở Okinawoa , cùng chung sức dựng cờ , cái hình TQLC VNCH, cũng đóng những ngày đó như vậy, rồi chụp hình đưa lên báo, có lẽ anh hỏi ông Đại tá Ngô .. Định TQLC ở Bắc Cali thì chính xác nhất . Thăm gia đình anh chị . Tampa, Florida.

Comments are closed.